Chính sách vận chuyển

Khách hàng mua sắm tại benhvienlaptop.com có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của benhvienlaptop.com.
Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường benhvienlaptop.com sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 02 – 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
– Nhân viên benhvienlaptop.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
– Số lượng đơn hàng của benhvienlaptop.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
– Đối tác cung cấp hàng cho benhvienlaptop.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
Về phí vận chuyển, benhvienlaptop.com miễn phí cho đơn hàng mua >12 sản phẩm trong nội thành thành phố Hà Nội trong phạm vị bán kính 8km tính từ vị trí cửa hàng của benhvienlaptop.com hoặc hỗ trợ ra bến xe với đơn hàng >10 sp, các trường hợp còn lại chúng tôi sẽ tính phí hoặc đối với khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của benhvienlaptop.com thì benhvienlaptop.com sẽ nhờ dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh của các công ty dịch vụ vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.