Sạc dùng cho Laptop Asus 19V (45W vuông chân kim 4.0mm*1.35mm)

Hàng mới 100%

Bảo hành 6 tháng, lỗi 1 đổi 1.

Mua sạc laptop Asus 19V tại Hà Nội

Mua sạc laptop Asus 19V  giá tốt nhất tại Hà Nội (45W vuông chân kim 4.0mm*1.35mm)

Sạc laptop là một phần không thể thiếu trong quá trình sử dụng máy tính, và để đảm bảo hiệu suất hoạt động được ổn định, việc chọn mua sạc chính hãng và chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng mà người tiêu dùng cần phảo quan tâm đến. Bởi vì, trong thực tế việc sử dụng sạc laptop có thể gặp phải nhiều sự cố, từ việc không kết nối vào nguồn điện, đến những lỗi nhỏ cơ bản như sạc không ổn định, hay thậm chí là gây ra hiện tượng quá nhiệt độ ảnh hưởng đến hiệu suất của laptop. Để khắc phục những sự cố này và đảm bảo an toàn cho máy tính, việc lựa chọn một nơi cung cấp sạc laptop chất lượng và uy tín là vô cùng quan trọng.

Mua sạc laptop Asus 19V chính hãng

ZIN Bệnh Viện Laptop là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn trong việc mua sạc laptop Asus 19V tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng và bảo hành lâu dài, bạn có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu suất hoạt động của sản phẩm. Bên cạnh đó, chính sách giá cả cạnh tranh và dịch vụ giao hàng nhanh chóng của ZIN Bệnh Viện Laptop cũng là những ưu điểm lớn mà người tiêu dùng không nên bỏ qua.

Lựa chọn mua sạc laptop Asus 19V tại benhvienlaptop.com

Nếu bạn cần mua sạc laptop Asus 19V, benhvienlaptop.com là một lựa chọn xuất sắc mà bạn không nên bỏ qua. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp linh kiện laptop, đặc biệt là sạc laptop, benhvienlaptop.com cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Mua sạc laptop Asus 19V chính hãng

Tại benhvienlaptop.com, bạn có thể tìm thấy sạc laptop Asus với đủ các thông số kỹ thuật, bao gồm điện áp, dòng điện và kích thước đầu cắm phù hợp với các model máy tính của Asus. Từ đó đảm bảo rằng bạn sẽ có một sạc hoàn toàn tương thích và an toàn cho máy tính của mình.

Ngoài ra, benhvienlaptop.com còn cam kết bán các sản phẩm đúng với mô tả chất lượng và luôn kiểm tra sạc laptop trước khi đóng gói để đảm bảo tính hoạt động ổn định và an toàn. Bạn cũng có thể yên tâm về điều kiện bảo hành, với tem bảo hành còn nguyên và sản phẩm không hỏng hóc.

Mua sạc laptop Asus 19V tại Hà Nội

Benhvienlaptop.com với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối linh kiện laptop, phụ kiện laptop, máy tính chính hãng luôn khao khát đem lại cho khách hàng những sản phẩm linh kiện phụ kiện laptop chất lượng nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Thương hiệu OEM
Điện áp vào (Input) 110v-240v 50-60 Hz
Điện áp ra (Output) 19v-2.37A
Công suất 45W