Pin dùng cho Surface Book 2 15inch đốc trên

Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 833.000₫.

(Chưa bao gồm công thay thế)

Mã SP : PSFBOOK2-15inch-T

Bảo hành lỗi 1 đôi 1 trong 6 tháng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thay Pin Surface Book 2 màn 15inch đốc trên, lấy ngay, bảo hành uy tín lỗi 1 đổi 1 đến 6 tháng. Đến ngay ZIN Bệnh Viện Laptop

PIN SURFACE BOOK 2 15INCH ĐỐC TRÊN

Surface Book 2 có 2 viên pin: một pin cấp nguồn cho thiết bị khi ở chế độ máy tính bảng (đốc trên) và một pin khác ở phần đế keyboard (đốc dưới) khi thiết bị được sử dụng ở chế độ máy tính xách tay. Ở chế độ máy tính xách tay, các pin này hoạt động cùng nhau để mang lại thời lượng pin dài nhất và khi sạc pin, chúng sẽ tự động chuyển đổi từ pin này sang pin khác.

Thay Pin Surface Book 2 – Màn 15inch đốc trên

Pin xuống cấp là một phần không thể tránh khỏi trong tuổi thọ của pin trên tablet Surface Book 2. Nếu màn hình Surface Book 2 của bạn không bật, không sạc được hoặc đơn giản là bạn gặp phải tình trạng kém thời lượng pin. Thì thay pin Surface là giải pháp bạn cần để khắc phục cũng như giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.

Pin Surface Book 2 có tuổi thọ cao chứa các tế bào pin hạng A để đảm bảo thời lượng pin lâu hơn và nhiều chu kỳ sạc hơn.

Mỗi viên pin cho Microsoft Surface Book 2 được làm từ các tế bào Li-ion Class A+ chất lượng cao, chip bảng mạch thông minh và vật liệu bảo vệ môi trường ABS chịu nhiệt độ cao và chống mài mòn. Trong khi đảm bảo hiệu suất cao, bảo mật được cải thiện rất nhiều.

Pin Surface Book 2 màn 15inch đã đạt chứng nhận an toàn ECAS, CE và UL, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, chúng phải trải qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng để đảm bảo sử dụng an toàn!

Pin thay thế đốc trên Surface Book 2 phù hợp với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất ban đầu và tương thích 100% với thiết bị Microsoft của bạn. Nó có thể phù hợp hoặc vượt qua pin Surface Book 2 ban đầu về hiệu suất và trải nghiệm người dùng.

Về thời lượng pin, viên pin thay thế cho Microsoft Surface Book 2 15inch này có thể sử dụng được từ 3-5 tiếng khi được sạc đầy (tùy theo thực tế sử dụng). Nó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm độ bền tuyệt vời!

Pin thay thế cho Microsoft Surface Book 2 15inch
Thay Pin màn hình Surface Book 2 15inch chính hãng
Thay Pin màn hình Surface Book 2 15inch

CÁCH SẠC PIN THAY THẾ SURFACE BOOK 2 15INCH ĐỐC TRÊN ĐÚNG CÁCH

Vì hiện nay pin lithium-ion không có hiệu ứng bộ nhớ nên bạn không cần sạc pin Surface Book 2 mới trong 12 giờ trở lên khi sử dụng lần đầu. Khi máy tính xách tay được kết nối với nguồn điện bên ngoài, pin sẽ không còn sạc và xả sau khi được sạc đầy và sẽ tiếp tục được cung cấp bởi nguồn điện bên ngoài.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nguồn điện bên ngoài, vui lòng ngắt kết nối pin khỏi nguồn điện bên ngoài vài lần một tháng để giúp kéo dài tuổi thọ của pin cho Surface Book 2. Cần lưu ý rằng khi sử dụng nguồn pin, hãy cố gắng tránh làm cạn kiệt nguồn pin.

Khi lượng điện còn lại là 20%, bạn phải kết nối với nguồn điện bên ngoài càng sớm càng tốt.

Dịch vụ thay pin Surface Book 2 tại ZIN Bệnh Viện Laptop

DỊCH VỤ THAY PIN SURFACE BOOK 2  TẠI ZIN Bệnh Viện LAPTOP

• ZIN Bệnh Viện Laptop là nhà cung cấp, thay thế pin Surface cùng các loại linh kiện Surface khác với hơn 8 kinh nghiệm. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm ngay tại nguồn vào và phân phối cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.
  • Cam kết tương thích 100% với thiết bị Surface của bạn, an toàn và đáng tin cậy, tuổi thọ pin lâu dài.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa, thay thế linh kiện Surface chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao.
  • Thời gian thay pin nhanh chóng, khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình kiểm tra, thay pin Surface tại cửa hàng ZIN Bệnh Viện
  • Trong thời gian bảo hành, có bất kỳ vấn đề nào với pin thay thế, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ thay thế 1 đổi 1.

Thương hiệu: OEM

Tương thích: Microsoft Surface Book 2 15inch

Điện áp vào: 7.57V

Dung lượng: 23.2Wh 3070mAh

Số Lượng Cell: 2-Cells

Công nghệ:  LI-ION

Tình trang: Mới 100%

Bảo hành: 6 tháng, lỗi 1 đổi 1 toàn thời gian bảo hành.

Xuất xứ: Trung quốc

Đánh giá (0)