Pin dùng cho Surface Pro 4

Original price was: 1.550.000₫.Current price is: 658.000₫.

(Chưa bao gồm công thay thế)

Mã SPPSFPRO4

Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 6 tháng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thay pin Surface Pro 4, lấy ngay tại ZIN Bệnh viện Laptop. Đảm bảo chất lượng, bảo hành lỗi 1 đổi 1 lên đến 6 tháng.

THAY PIN SURFACE PRO 4

Ra mắt vào tháng 10 năm 2015, Microsoft Surface Pro 4 là máy tính bảng có thể thay thế máy tính xách tay của bạn. Mặc dù đi kèm với Windows 10 cũng như nhiều tính năng tuyệt vời khác, nhưng nó đã nhận được một số lời khen về khả năng sử dụng pin. Khi mới ra mắt với thời lượng pin 9 giờ, tuy nhiên một số người dùng thấy rằng máy tính bảng của họ hết pin sớm hơn nhiều so với bình thường sau một thời gian sử dụng. Có nhiều lý do dẫn đến sự cố về pin của Microsoft Surface Pro 4 và hầu hết pin trong các thiết bị laptop đều sẽ yếu đi theo thời gian. Điều đó không đáng ngại khi bạn có thể thay Pin Surface mới để có thể sử dụng thiết bị được lâu dài hơn.

Pin Surface Pro 4 chính hãng

KHI NÀO BẠN CẦN THAY PIN SURFACE PRO 4 ?

• Pin bị phồng
  • Thiết bị xả nhanh chóng
  • Thiết bị quá nóng
  • Thiết bị không thể được sạc đến 100%
  • Thiết bị không hiển thị chính xác tình trạng pin

CÁCH GIÚP BẢO VỆ TUỔI THỌ PIN SURFACE PRO 4

• Nhiệt – nhiệt độ cao nói chung là rất có hại cho pin. Nhiều thiết bị Surface bị hỏng pin khi sử dụng dưới tải (chẳng hạn như chơi trò chơi) trong khi sạc. Nên sử dụng bộ làm mát máy tính xách tay khi sử dụng Surface Pro 4 thời gian dài.
  • Khi bạn sử dụng Surface hãy cố gắng không để pin Surface thấp hơn 40%. Sau đó sạc lại 100%. Điều này sẽ đảm bảo khá nhiều rằng bạn sẽ nhận được ít nhất 1000 vòng đời. Hầu hết các thiết bị hiện đại đều có một số loại bảo vệ tích hợp – chúng có xu hướng báo cáo để ngăn cản người dùng sử dụng pin ở mức quá thấp. Giảm xuống 0% là không tốt nhưng trên thực tế, bộ điều khiển có thể đã ngừng xả tốt trước khi mức thực tế giảm xuống 0%.
  • Sử dụng chế độ ‘ngủ đông’ thay vì ‘ngủ’. Có, nó chậm hơn một chút nhưng khi thiết bị của bạn ở chế độ ngủ đông, thiết bị sẽ xả với tốc độ chậm hơn nhiều so với khi ở chế độ ‘ngủ’. Vì đôi khi người dùng quên rằng thiết bị của họ được đặt ở chế độ ngủ và để chúng như vậy trong một thời gian dài. Điều này dần dần đưa mức pin về 0%.
  • Microsoft khuyến nghị để cạn kiệt hoàn toàn sau đó sạc đầy khoảng một tháng một lần. Điều này là để hiệu chỉnh lại màn hình pin để có độ chính xác tối đa.
  • Cố gắng sử dụng càng ít pin càng tốt trước khi sạc. Bạn sạc càng thường xuyên thì càng tốt mà không cần xả sâu.

Pin trên các sản phẩm Surface của Microsoft được thiết kế với một số chu kỳ sạc cao nhất cho các thiết bị điện tử tiêu dùng. Điều này có nghĩa là pin có thể được sạc hàng ngày (5 ngày một tuần) trong hơn 4,5 năm mà vẫn duy trì được 80% dung lượng.

Thay Pin Surface Pro 4 chính hãng
Thay Pin Surface Pro 4
Dịch vụ thay pin Surface Pro 4 tại ZIN Bệnh Viện Laptop

DỊCH VỤ THAY PIN SURFACE PRO 4 TẠI ZIN Bệnh viện LAPTOP

• ZIN Bệnh Viện Laptop là nhà cung cấp, thay thế pin Surface cùng các loại linh kiện Surface khác với hơn 8 kinh nghiệm. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm ngay tại nguồn vào và phân phối cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.
  • Cam kết tương thích 100% với thiết bị Surface của bạn, an toàn và đáng tin cậy, tuổi thọ pin lâu dài.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa, thay thế linh kiện Surface chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao.
  • Thời gian thay pin nhanh chóng, khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình kiểm tra, thay pin Surface tại cửa hàng ZIN Bệnh Viện Laptop
  • Trong thời gian bảo hành, có bất kỳ vấn đề nào với pin thay thế, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ thay thế 1 đổi 1.

Thương hiệu: OEM

Tương thích: Microsoft Surface Pro 4