Ram Laptop 8Gb DDR4 2666Mhz Kingston, SK hynix, samsung ( Tháo máy )

Hàng tháo máy nên sẽ không cố định chính xác hãng.
Lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.
(chưa bao gồm công thay thế)

RAM 8GB DDR4 2666 Tốc độ được cải tiến vượt trội – Dung lượng lớn – Siêu tiết kiệm điện năng

RAM Kingston 8GB DDR4 2666 là dòng RAM – RAM laptop được săn đón nhiều nhất bởi nhiều ưu điểm cùng giá thành hợp lý. Thanh RAM 8GB – RAM laptop 8GB này được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hơn, được nâng cấp cả về băng thông, dung lượng cho tốc độ vượt trội hơn . Nhờ những ưu điểm vậy nên thanh RAM Kingston – RAM DDR4 giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng máy tính, giúp xử lý các tác vụ đa nhiệm, chơi game và duyệt web đều sẽ diễn ra nhanh chóng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm linh kiện máy tính RAM 8GB DDR4 này trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

– RAM laptop DDR4 8GB có tốc độ khoảng 2666 MHz giúp máy bạn khi xử lý các tác vụ được mượt mà, ổn định

– Hỗ trợ chuẩn kết nối DDR4 đem lại khả năng tương thích cao với mọi thiết bị

– Thời hạn bảo hành cực dài

RAM 8GB DDR4 2666 giúp tối ưu khả năng nâng cấp

Thanh RAM 8GB DDR4 2666 có tốc độ bộ nhớ cao đến 2666MHz giúp tạo ra không gian bộ nhớ đệm lớn hơn, cho phép máy tính có thể xử lý mượt mà nhiều tác vụ cùng lúc hoặc làm việc trên những file kích thước lớn mà không xảy ra hiện tượng chậm, đơ.

Laptop bạn dùng một thời gian dài và gặp tình trạng đơ, lag chậm khi mở Chrome, các file làm việc thì nâng cấp RAM, máy sẽ làm việc mượt mà trở lại như mới với chi phí cực rẻ.

Đặc biệt việc nâng cấp thêm RAM là cực kỳ cần thiết đối với những người làm công việc thiết kế hình ảnh, edit video hay nhân viên văn phòng thường xuyên mở đồng thời hàng chục tab Chrome cùng ứng dụng Office cơ bản để phục vụ công việc một cách tốt nhất.

Dung lượng RAM lớn

RAM 8GB DDR4 2666 có hỗ trợ dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 8GB đem lại một khoảng nâng cấp bộ nhớ khá lớn cho laptop của bạn chỉ với một khe cắm duy nhất. Trong trường hợp laptop của bạn có hai khe cắm, thì chỉ cần hai thanh RAM này là bạn đã nâng cấp dung lượng RAM của laptop lên tới 16GB rồi, đem lại khả năng đa nhiệm cực kì tốt.

Người dùng dễ dàng khởi chạy hàng chục Tab trình duyệt web hay mở nhiều chương trình/phần mềm cùng một lúc mà không sợ xảy ra tình trạng giật lag máy tính. Đây được xem là một thông số tối ưu và lý tưởng nhất cho một chiếc máy văn phòng và có thể đáp ứng được các nhu cầu của phần lớn người dùng hiện tại.

RAM 8GB DDR4 2666 có khả năng tương thích cao

Thanh RAM 8GB DDR4 2666 này có kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với hầu hết các máy tính xách tay trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được chế tạo bởi những thành phần chất lượng cao và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Do vậy, bộ nhớ DDR4 của Kingston sẽ có thể tương thích với cả nền tảng AMD và Intel nhờ khả năng tự nhận diện nền tảng ngay khi bạn cắm vào laptop. Bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào bên trong BIOS để sử dụng thanh RAM này.

Điện năng tiêu thụ thấp với RAM 8GB DDR4 2666

Hiểu được mong muốn của người dùng khi sử dụng laptop cá nhân cho khối lượng công việc lớn là phải có năng lượng pin đầy đủ. Nếu như sử dụng laptop mà lượng pin không tối ưu dẫn tới việc phải vừa cắm sạc vừa sử dụng thì chẳng khác nào là những chiếc PC cố định tại nhà. Vậy nên thanh RAM DDR4 2666 đã được cải thiện trong việc tối ưu nguồn năng lượng cho hệ thống hoạt động vừa nhanh vừa tiết kiệm dung lượng pin.

Cụ thể, RAM 8GB mang đến nguồn cung cấp 1.2V không chỉ giúp quản lý điện năng tốt hơn mà còn mang lại môi trường làm việc bền vững trong mọi điều kiện.

Với uy tín được đảm bảo bởi ZIN Bệnh Viện Laptop, chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền rất nhỏ, bạn đã có thể trang bị cho chiếc RAM 8GB DDR4 2666 chất lượng, ổn định, đáng tin cậy, hoạt động bền bỉ với chế độ bảo hành chính hãng từ ZIN Bệnh Viện Laptop.

RAM 8GB DDR4 2666 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Thanh RAM này không chỉ đem hiệu hiệu năng ổn định, giúp bạn làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp RAM với giá thành RẺ thì đừng bỏ qua sản phẩm hữu dụng này nhé.

• Thương hiệu OEM
  • Loại DDR4