Pin dùng cho Surface Pro 2

Original price was: 1.300.000₫.Current price is: 855.000₫.

(Chưa bao gồm công thay thế)

Mã SPPSFPRO2

Bảo hành lỗi 1 đôi 1 trong 6 tháng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Pin Surface Pro 2 thay thế được sản xuất bằng các bộ phận chất lượng cao và được đảm bảo đáp ứng hoặc vượt quá thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thiết bị gốc với mức giá ưu đãi. Thay pin Surface Pro 2 lấy ngay, bảo hành uy tín lỗi 1 đổi 1 đến 6 tháng. Đến ngay ZIN Bệnh Viện Laptop:

PIN SURFACE PRO 2 THAY THẾ CHẤT LƯỢNG CAO

1. Tương thích 100% với thiết bị Microsoft Surface Pro 2.
  2. Các tế bào hạng A đảm bảo sạc nhanh và tuổi thọ pin lâu hơn.
  3. Bảo vệ mạch tích hợp đảm bảo an toàn và ổn định.
  4. Chức năng tuần hoàn công suất cao (khoảng 600-800 vòng).
  5. Được thử nghiệm với các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đáp ứng hoặc vượt qua các thông số kỹ thuật của OEM.\
  6.  Trải qua một loạt các cuộc kiểm tra chất lượng và kiểm tra an toàn nghiêm ngặt trước khi thay thế và thiết bị.
Pin thay thế Microsoft Surface Pro 2
Thay pin cho Surface Pro 2

QUY TRÌNH KIỂM TRA, THAY PIN SURFACE PRO 2 TẠI ZIN Bệnh Viện LAPTOP

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra thiết bị, kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận thiết bị Surface của khách hàng và kiểm tra tình trạng của pin. Nếu cần, kỹ thuật viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm thông tin về lịch sử sử dụng, tình trạng sạc, thời gian sử dụng, v.v.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thông số kỹ thuật của pin như điện áp, dung lượng, số lượng cell, v.v. để xác định tình trạng của pin. Nếu cần, kỹ thuật viên sẽ tháo rời pin khỏi thiết bị để kiểm tra và thay thế.

Bước 3: Báo giá thay pin tư vấn cho khách hàng được biết và lựa chọn trước khi thay. Xem giá pin Surface các loại

Bước 4: Sau khi xác định được tình trạng của pin, kỹ thuật viên sẽ thực hiện thay thế bằng một pin mới, chất lượng và dung lượng tương đương hoặc tốt hơn.

Bước 5: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tình trạng của pin và sạc đầy pin để đảm bảo tình trạng của pin là tốt nhất.Tham khảo các loại Sạc Surface cũ, mới

Bước 6: Viết phiếu bảo hành và bàn giao thiết bị cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản pin để giữ cho pin luôn ở trạng thái tốt nhất.

Dịch vụ thay pin Surface Pro 2 lấy ngay tại ZIN Bệnh Viện Laptop

DỊCH VỤ THAY PIN SURFACE PRO 2 TẠI ZIN Bệnh Viện LAPTOP

• ZIN Bệnh Viện Laptop là nhà cung cấp, thay thế pin Surface cùng các loại linh kiện Surface khác với hơn 8 kinh nghiệm. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm ngay tại nguồn vào và phân phối cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.
  • Cam kết tương thích 100% với thiết bị Surface của bạn, an toàn và đáng tin cậy, tuổi thọ pin lâu dài.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa, thay thế linh kiện Surface chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao.
  • Thời gian thay pin nhanh chóng, khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình kiểm tra, thay pin Surface tại cửa hàng ZIN Bệnh Viện Laptop
  • Trong thời gian bảo hành, có bất kỳ vấn đề nào với pin thay thế, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ thay thế 1 đổi 1.

ZIN Bệnh Viện Laptop cung cấp dịch vụ sửa chữa trên tất cả các thiết bị Microsoft Surface. Bao gồm: thay thế màn hình LCD, sửa chữa thay pin bo mạch chủ, dịch vụ nâng cấp SSD, ….cùng các dịch vụ sửa chữa Laptop khác. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các vấn đề về Microsoft Surface

Thương hiệu: OEM

Tương thích: Microsoft Surface Pro 2