Pin dùng cho Surface Pro 3

Original price was: 1.550.000₫.Current price is: 868.000₫.

(Chưa bao gồm công thay thế)

Mã SP : PSFPRO3

Bảo hành lỗi 1 đôi 1 trong 6 tháng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thay pin Surface Pro 3, lấy ngay bảo hành uy tín lỗi 1 đổi 1 lên đến 6 tháng. Đến ngay ZIN Bệnh Viện Laptop

THAY PIN SURFACE PRO 3

Pin xuống cấp là một phần không thể tránh khỏi trong tuổi thọ của máy tính bảng. Pin Surface thay thế này là một lựa chọn tốt cho thiết bị Surface của bạn.

Bộ pin li-ion thay thế dành cho Surface Pro 3 tại ZIN Bệnh Viện Laptop hoàn toàn tương thích với Máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3. Pin thay thế được làm bằng vật liệu loại A. Chip được nâng cấp sẽ ngăn pin quá nóng, đoản mạch, sạc quá mức hoặc xả quá mức.

• Tích hợp chip điều khiển thông minh thuận tiện cung cấp sạc nhanh hơn.
  • Các tế bào đặc biệt cung cấp dòng điện ổn định hơn và cao hơn cho máy tính xách tay của bạn.
  • Bảo vệ mạch cùng với đảm bảo an toàn và ổn định.
  • Các tế bào hạng A đảm bảo sạc nhanh và tiêu thụ điện năng thấp.
Thay pin Surface Pro 3 chính hãng
Thay pin Surface Pro 3
Pin Surface Pro 3 chính hãng
Pin Surface Pro 3

CÁCH KÉO DÀI TUỔI THỌ PIN SURFACE

Chọn chế độ năng lượng để có thời lượng pin và hiệu suất tốt nhất

Trên một số kiểu máy Surface, bạn có thể chọn chế độ nguồn. Chế độ này ảnh hưởng đến thời lượng pin và hiệu suất bạn có thể nhận được từ Surface của mình.

Để chuyển sang chế độ năng lượng khác, hãy ngắt kết nối nguồn điện (nếu được cắm). Sau đó chọn biểu tượng Pin ở bên phải của thanh tác vụ, chọn Khuyến nghị. Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều năng lượng hơn nữa để viết email hoặc xem xong một bộ phim,… hãy di chuyển thanh trượt xuống cài đặt thấp hơn Trình tiết kiệm pin .

Sử dụng pin Surface

Sử dụng thông tin chi tiết về Pin trong Windows để xem ứng dụng nào đang sử dụng nguồn pin.

1. Mở Cài đặt > Hệ thống > Pin , sau đó Xem ứng dụng nào đang ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của bạn .
  2. Đối với Khoảng thời gian , hãy chọn 6 giờ , 24 giờ hoặc 1 tuần (tùy thuộc vào khoảng thời gian nào có lượng sử dụng pin nhiều hơn).
  3. Đối với Hiển thị , hãy chọn Ứng dụng có mức sử dụng .

Tìm các ứng dụng đang sử dụng nhiều năng lượng pin. Nếu bạn không sử dụng chúng, bạn nên đóng các ứng dụng không sử dụng đó.

Nếu các ứng dụng tự động khởi động, hãy mở Trình quản lý tác vụ rồi chọn tab Khởi động . Đối với bất kỳ ứng dụng nào bạn không muốn tự động khởi động, bạn có thể chọn ứng dụng đó, sau đó chọn Tắt.

Nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng sử dụng nhiều năng lượng pin, bạn có thể sạc Surface của mình trong khi sử dụng các ứng dụng đó để giúp tận dụng tối đa pin của bạn theo thời gian.

Dịch vụ thay pin surface tại ZIN Bệnh Viện Laptop

DỊCH VỤ THAY PIN SURFACE PRO 3 TẠI ZIN Bệnh Viện LAPTOP

• ZIN Bệnh Viện Laptop là nhà cung cấp, thay thế pin Surface cùng các loại linh kiện Surface khác với hơn 8 kinh nghiệm. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm ngay tại nguồn vào và phân phối cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.
  • Cam kết tương thích 100% với thiết bị Surface của bạn, an toàn và đáng tin cậy, tuổi thọ pin lâu dài.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa, thay thế linh kiện Surface chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao.
  • Thời gian thay pin nhanh chóng, khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình kiểm tra, thay pin Surface tại cửa hàng ZIN Bệnh Viện laptop
  • Trong thời gian bảo hành, có bất kỳ vấn đề nào với pin thay thế, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ thay thế 1 đổi 1.

Thương hiệu: OEM

Tương thích: Microsoft Surface Pro 3

Điện áp vào: 7.6 V

Dung lượng: 42.2wh/5547mAh