Pin dùng cho Surface Pro 5 (Surface Pro 2017)

Original price was: 1.550.000₫.Current price is: 763.000₫.

(Chưa bao gồm công thay thế)

Mã SPPSFPRO5

Bảo hành lỗi 1 đôi 1 trong 6 tháng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thay pin Surface Pro 5 (Surface Pro 2017) bảo hành đến 6 tháng lỗi 1 đổi 1 tại ZIN Bệnh Viện Laptop.

THAY PIN SURFACE PRO 5 (2017)

Dịch vụ sửa chữa này sẽ thay thế pin trên Surface Pro 5 của bạn. Việc thay pin Surface Pro 5 sẽ khắc phục các sự cố liên quan đến pin bị lão hóa. Microsoft đã trang bị pin lithium ion 38,2 watt giờ, 7,5V trong Surface Pro 5 (SP5). Nó được liệt kê ở mức 5547 mAh.

Nếu Surface Pro 5 của bạn gặp phải tình trạng thời lượng pin kém hơn so với khi mới mua. Thiết bị của bạn có thể chỉ kéo dài một hoặc hai giờ thay vì giúp bạn vượt qua hầu hết thời gian trong ngày. Có thể bạn luôn phải kết nối với bộ sạc để Surface Pro 5 của bạn không bị hết pin. Thiết bị của bạn có thể tắt ngay sau khi rút phích cắm ra khỏi cáp nguồn. Một viên pin mới sẽ khắc phục những vấn đề này.

Thông thường, nếu màn hình Surface Pro 5 của bạn bị phồng lên, đặc biệt là ở cạnh dưới hoặc cạnh trái của máy là do pin bị phồng lên. Nếu pin của bạn đang phình ra và đẩy màn hình lên, hãy thay pin cho Surface càng sớm càng tốt vì nó có thể gây nguy hiểm.

Thay pin Surface Pro 5 (Surface Pro 2017) chính hãng
Thay pin Surface Pro 5 (Surface Pro 2017)

KHẮC PHỤC SỰ CỐ PIN SURFACE PRO 5

Nếu bạn đang gặp vấn đề về thời lượng pin, trước tiên hãy đảm bảo rằng vấn đề không liên quan đến phần mềm:

• Cập nhật thiết bị của bạn khi thiết bị còn ít nhất 40% pin trở lên và được kết nối với nguồn điện.
  • Bấm Bắt đầu > Cài đặt > Cập nhật và Bảo mật > bấm Windows Update
  • Đảm bảo bạn đã cài đặt “Cập nhật chương trình cơ sở hệ thống”

Kiểm tra các ứng dụng nền của bạn và đảm bảo không có nhiều thứ đang chạy

• Chuyển đến Cài đặt từ menu Bắt đầu > Nhấp vào Quyền riêng tư > nhấp vào tab Ứng dụng nền
  • Nếu bạn thấy nhiều ứng dụng đang chạy, điều đó có thể làm giảm tuổi thọ pin của bạn
  • Tắt các ứng dụng mà bạn không muốn chạy ngầm

Nếu bạn đã chắc chắn rằng đó không phải là phần mềm làm giảm tuổi thọ pin của bạn, thì rất có thể đó là phần cứng. Đôi khi, cách khắc phục duy nhất cho pin cũ là thay thế pin mới và cần đem Surface đến các địa chỉ Thay pin Surface

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KÉO DÀI THỜI LƯỢNG PIN SURFACE PRO 5?

1. Cố gắng tránh sử dụng năng lượng pin dưới 10% hoặc thậm chí cạn kiệt hoàn toàn, điều này cực kỳ có hại cho pin của bạn.
  2. Giảm độ sáng màn hình càng nhiều càng tốt trong phạm vi chấp nhận được.
  3. Sử dụng “chế độ tiết kiệm năng lượng” tích hợp sẵn trên laptop và tắt các ứng dụng không cần thiết.
  4. Tránh cất giữ hoặc sử dụng pin ở nhiệt độ cao hoặc thấp hoặc môi trường ẩm ướt.
  5. Nếu bạn không sử dụng máy tính xách tay trong một thời gian dài, bạn nên tháo pin ra và bảo quản ở nơi khô mát, đồng thời sạc và xả pin ít nhất 3 tháng một lần.
Dịch vụ thay pin Surface Pro 5 tại ZIN Bệnh Viện Laptop

DỊCH VỤ THAY PIN SURFACE PRO 5 TẠI ZIN Bệnh Viện LAPTOP

• ZIN Bệnh Viện Laptop là nhà cung cấp, thay thế pin Surface cùng các loại linh kiện Surface khác với hơn 8 kinh nghiệm. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm ngay tại nguồn vào và phân phối cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.
  • Cam kết tương thích 100% với thiết bị Surface của bạn, an toàn và đáng tin cậy, tuổi thọ pin lâu dài.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa, thay thế linh kiện Surface chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao.
  • Thời gian thay pin nhanh chóng, khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình kiểm tra, thay pin Surface tại cửa hàng ZIN Bệnh viện laptop
  • Trong thời gian bảo hành, có bất kỳ vấn đề nào với pin thay thế, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ thay thế 1 đổi 1.

Thương hiệu: OEM

Tương thích: Microsoft Surface Pro 5 (Surface Pro 2017)

Điện áp vào: 7.57 V

Dung lượng: 45 Wh/5940 mAh

Công nghệ:  LI-ION

Tình trang: Mới 100%

Bảo hành: 6 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Xuất xứ: Trung quốc

Đánh giá (0)

Đánh giá Pin dùng cho Surface Pro 5 (Surface Pro 2017)

5 0% | 0 đánh giá